[Ebooks] CÁC SÁCH LUYỆN ĐỀ TOEIC TỐT NHẤT HIỆN NAY

Xin chào các bạn,

Mình xin chia sẻ cho các bạn một số tựa sách hay không thể thiếu trong việc luyện thi TOEIC. Đây là những bộ sách rất hay được sử dụng rất nhiều trong việc luyện thi TOEIC của các bạn sinh viên và thầy cô luyện thi TOEIC !

1. ECONOMY TOEIC VOLUME 1000 vol 1, 2, 3, 4, 5Là một trong những bộ sách luyện thi Toeic hay nhất hiện nay.

Economy Toeic RC 1000 + Economy Toeic LC 1000 là những bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay về tài liệu ôn thi Toeic được xuất bản ở Hàn Quốc

ĐẶC ĐIỂM 

– Mỗi bộ gồm 2 cuốn: Economy Toeic RC 1000 và Economy Toeic LC 1000
– Mỗi cuốn sách Economy gồm 10 đề thi có mức độ khó tương tự đề thi Toeic thật
– Sau mỗi sách có phần đáp án để người đọc có thể đối chiếu kết quả làm bài
– Sách được soạn thảo bởi nhà sách Mozilge Toeic
– Economy Toeic luôn nằm trong TOP những sách luyện thi Toeic bán chạy nhất tại Việt Nam

2. BIG STEP TOEIC 1, 2, 3

big-step-toeic

Big Step TOEIC do 2 tác giả Kim Soyeong và Park Won biên soạn nhằm giúp người học nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC.

Ngoài ra, giáo trình còn đặt ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người mới học, bắt đầu thông qua lời giải thích của các nội dung chính và cách trình bày các phần quan trọng theo từng buớc.Big Step TOEIC có tổng cộng 3 quyển:

BIG STEP TOEIC 1: SƠ CẤP (TOEIC 400 – 550) 

Khi chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC, người mới học TOEIC cần phải nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi để có thể dễ dàng hướng tới điểm số cao, giúp người mới học hiểu rõ những gì cần phải nắm vững trong mỗi phần. BIG STEP TOEIC gồm khoảng 800 câu hỏi theo 2 phần LC và RC, bạn có thể đạt được mức điểm cao ngay từ khi bắt đầu học.

Link download: BIG STEP TOEIC 1 

BIG STEP TOEIC 2: SƠ CẤP (TOEIC 500 – 750) 

Giúp người học tăng cường vốn từ vựng và kỹ năng đọc hiểu, nhằm đạt đến mức điểm từ 630 -> 700 ở trình độ trung cấp. Các câu hỏi đa dạng giúp học viên thích ứng dễ dàng với các câu hỏi trong kỳ thi TOEIC thật. Sách phân tích các câu hỏi hiện có của ETS xuất hiện trong các kỳ thi TOEIC mỗi tháng.

Link download: BIG STEP TOEIC 2 

BIG STEP TOEIC 3: NÂNG CAO (TOEIC 700 – 900+)

Big Step TOEIC 3 tổng hợp tất cả các nội dung chủ yếu của LC và RC giúp bạn kiểm tra lại những kiến thức đã học trong Big Step 1 và 2. Việc phân bố thời gian hợp lý và làm những bài thi mô phỏng thực tế (Actual Tests) sẽ giúp bạn quen dần với cảm giác trong phòng thi.

Link download: BIG STEP TOEIC 3 

Link FULL 3 Quyển: BIG STEP TOEIC 1+2+3

3. Tomato Toeic Intensive Reading | Listening


  

Đây là 2 cuốn sách không thể thiếu cho bạn nào đặt mục tiêu 700. Sách dạy theo chủ đề có chú thích bằng tiếng Việt nên rất thuận tiện trong việc ôn luyện .

4. Longman New Real Toeic

Longman New Real Toeic là 1 trong những bộ sách học TOEIC và Luyện thi TOEIC khá hay do Longman biên soạn.

Tiếp theo đó là một bài thi TOEIC(Pre-Actual Tests) mô phỏng bài thi thực tế nhằm kiểm tra và đánh giá tổng hợp, nhằm giúp người học có thể tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân 1 cách khách quan trước khi làm bài thi Toeic thật. Sau đó là đến phần Actual Tests, phần này có 4 bài test như 1 bài thi hoàn chỉnh, bài thi được biên soạn dựa trên kết quả phân tích các bài thi TOEIC mới nhất. Và cuối cùng là đáp án của các bài test trên.
Bộ sách Longman New Real Toeic hiện tại có 3 cuốn:

LONGMAN NEW REAL TOEIC – ACTUAL TESTS FOR LISTENING COMPREHENSION

LONGMAN NEW REAL TOEIC – ACTUAL TESTS FOR READING COMPREHENSION

LONGMAN NEW REAL TOEIC – FULL ACTUAL TESTS

+ Cuốn Longman New Real – Actual tests for Listening Comprehension (LC): Cuốn này gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe Toeic, giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe trước khi thi TOEIC thật.

Download Longman New Real – Actual tests for Listening Comprehension 

+ Cuốn Longman New Real – Actual tests for Reading Comprehension (RC): Cuốn này gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test về phần Đọc. Download Longman New Real – Actual tests for Reading Comprehension 

+ Cuốn Longman New Real- Full Actual tests (LC+RC): Cuốn này gồm 4 bài kiểm tra mô phỏng bài thi thực tế, tổng hợp cả phần Listen Comprehension (LC) lẫn phần Reading Comprehension (RC). Do vậy, đây là 1 trong những quyển sách luyện thi TOEIC đầy đủ nhất ,chắc chắn giúp bạn tự tin vượt qua kỳ thi New TOEIC với điểm số như mong đợi. 


Download: Ebooks + Audio

Chúc bạn học tốt!

Chấm điểm bài viết!

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Huy Le Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Huy Le
Guest

Rất mong nhận được ý kiến từ các bạn!