[Luyện nghe level 2] Bài 5 – Ngày 1/1/2017

Level Two articles are meant for intermediate learners of American English. Stories are often more than 500 words in length. Stories may include audio from news makers. Some may use more complex sentences or language. There may be a quiz to test your understanding. New words are explained in the Words in This Story area at the bottom of the article.

 

Chào các bạn, mình là admin trang này, do nhiều bạn có gửi mail hỏi làm sao luyện nghe tốt. Do đó mình giới thiệu với các bạn 1 phương pháp rất hiệu quả: ” NGHE VÀ CHÉP CHÍNH TẢ” và đã tìm 1 nguồn nghe trên mạng, nhưng k share link luôn mà mục đích là các bạn hãy tự mình nghe và chép script lại. Chỉ cần mỗi ngày các bạn bỏ ra 30 đến 40 phút nghe và chép sẽ thấy hiệu quả khả năng nghe lên rất cao!
(Tìm hiểu thêm: phương pháp nghe và chép chính tả)Các bạn mở bài nghe dưới đây (link google drive) hoặc down về máy, sau đó nghe và comment script mà các bạn ghi lại chuẩn nhất vào comment hoặc gửi email cho mình nhé: leehuyhp@gmail.com

Sau 24h mình sẽ update script chuẩn để các bạn kiểm tra!


Chú ý: Do đây là nỗ lực của bản thân các bạn, nên mình mong các bạn hạn chế đến mức tối đa đi search tìm kiếm trên google.
 
Chấm điểm bài viết!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of